Lợi ích khi cho con học SSK

Như đã giới thiệu, SSK hiểu rằng sự kết hợp hài hòa giữa học và chơi với phương pháp chuẩn mực kích thích các bé khám phá thế giới xung quanh, tự tin xây dựng tính cách, khai phá năng lực bản thân ở ngay thời kỳ này là điều quan trọng.

Chính vì vậy, sự kết hợp thường xuyên giữa ba mẹ và nhà trường trong giai đoạn này là hết sức cần thiết để giúp trẻ dễ dàng thích nghi môi trường mới, phát triển bản thân và dần hình thành nhân cách chuẩn mực.

Dưới đây là những lời ích tuyệt vời khi cho con học tại SSK:

Giờ vui chơi của bé luôn gần gũi thiên nhiên tại SSK.

1. Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia hiện đại, khoa học

SSK tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia giúp trẻ tự tin và phát triển toàn diện bằng cách khuyến khích trẻ tham gia và tự giác học tập. Đây là giai đoạn trẻ tò mò về mọi thứ xung quanh, giúp trẻ sáng tạo, thể hiện bản thân để hình thành tính cách riêng của mình.

Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia luôn đặt các bé là trung tâm, từ đây dễ dàng khuyến khích và khám phá sở thích, hình thành thói quen, tạo dựng nền tảng nhân cách riêng, giúp trẻ phát triển để trở thành chính mình trong tương lai với sự tự tin và nhận thức rõ ràng về thế giới.

Thông qua phương pháp, giáo viên và đội ngũ chăm trẻ luôn để bé tham gia, tự ra quyết định để tự tin nhận thức thế giới, hình thành thói quen tích cực và trở thành sự chuẩn mực mang nét riêng của bé.

2. Môi trường học tập an toàn tuyệt đối

Không chỉ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hầu hết sử dụng từ gỗ tự nhiên giúp trẻ không bị ảnh hưởng các yếu tố hóa học liên quan trong qua trình học tập, vui chơi. Khuôn viên nhà trường được xây dựng các trò chơi, khu vui chơi cho trẻ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sân chơi trẻ em.

Tất cả sản phẩm, vật dụng sử dụng đều được đầu tư từ những đơn vị uy tín, mang đến sự an toàn tuyệt đối để ba mẹ yên tâm nhìn thấy con vui khỏe mỗi ngày.

Các bé luôn hứng thú và sáng tạo trong lớp học.

Số lượng giáo viên và chăm trẻ đảm bảo tỉ lệ 1/5, đây là một trong những mục tiêu tiên quyết mà SSK đặt ra để các bé luôn được chăm sóc, hướng dẫn và tương tác nhanh nhất, nhiều nhất.

Không chỉ học tập, vui chơi và khám phá; với độ tuổi mầm non thì chuyện ăn uống đúng, đủ dinh đưỡng là điều hết sức quan trọng. Cũng chính vì mục tiêu phát triển toàn diện cả tinh thần và thể chất, SSK đầu tư khu vực bếp cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như áp dụng thực đơn linh hoạt, phù hợp đúng độ tuổi, sở thích của bé khi ăn.

Ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi nhìn thấy trẻ ham mê tới trường và vui khỏe mỗi ngày khi học tập tại SSK.

3. Học phí hoàn toàn phù hợp

Học phí cũng  là một điều rât quan tâm để phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả lâu dài cho bé. SSK thấu hiểu và xây dựng mức học phí phù hợp cũng như cung  cấp dịch vụ giảng dạy, chăm sóc bé chất lượng tương xứng với học phí mà ba mẹ chi.

Xem chi tiết học phí tại đây:

Hệ thống trường mầm non song ngữ SSK trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh Cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.