Giới thiệu về trường South Sky Kindergarten

1. Lời nói đầu

          South Sky Kindergarten chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã ghé thăm nhà trường và tìm hiểu môi trường học tập cho con em mình tại đây.

Ai cũng biết rằng mỗi trẻ em đều là một thiên tài, đặc biệt ở độ tuổi 12 – 60 tháng là thời gian để các bé khám phá thế giới cũng như bản thân mình. Chính vì vậy, ngoài việc “học ăn, học nói, học gói, học mở” thì giai đoạn này sẽ giúp các bé khám phá các kỹ năng và bước đi đầu tiên, phát triển thể chất cũng như trí tuệ toàn diện.

Hơn hết, sự kết hợp hài hòa giữa học và chơi với những phương pháp chuẩn mực sẽ giúp kích thích các bé khám phá thế giới xung quanh, tự tin xây dựng tính cách, khai phá năng lực bản thân ở ngay thời kỳ này là điều quan trọng. Do đó, sự kết hợp giữa ba mẹ và nhà trường trong giai đoạn này là hết sức cần thiết để giúp trẻ dễ dàng thích nghi môi trường mới, phát triển bản thân và dần hình thành nhân cách chuẩn mực.

South Sky Kindergarten tin tưởng rằng với tình yêu thương các em cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, sự quan tâm của ba mẹ sẽ là nền tảng đồng hành mang đến cho trẻ SỰ phát triển một cách toàn diện. Việc tạo dựng nền tảng thể chất, xây dựng hành vi tích cực và chủ động với tâm lý thoải mái, vui tươi, hào hứng của các bé là điều mà chúng ta đều mong muốn mang lại cho trẻ.

Chắc chắn rầng, đây sẽ là môi trường lý tưởng giúp ba mẹ yên tâm để nhìn thấy con vui vẻ và lớn lên môi ngày khi khám phá thế giới xung quanh tại ngôi trường thân yêu – South Sky Kindergarten.

2. Phương pháp tiếp cận

SSK tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia giúp trẻ tự tin và phát triển toàn diện.

Mỗi trường học đều có thể lựa chọn những phương pháp giảng dạy khác nhau và mang đến những điều tuyệt vời cho các bé. Tuy nhiên, SSK nhận thấy rằng, việc sáng tạo và truyền cảm hứng cho các bé là một trong những yếu tố quan trọng để hình thành nhân cách chuẩn mực, tự nhiên của chính các em.

Như đã khẳng định, mỗi trẻ em đều là một thiên tài, do đó cần biết rằng trẻ em có sẵn những năng lực nội tại, luôn mạnh mẽ và thể hiện cá tính của mình ngay từ sớm.

Sự tò mò và tư duy khám phá không giới hạn để hình thành nhận thức và nhân cách trong giai đoạn này rất quan trọng.

Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia luôn đặt các bé là trung tâm, từ đây dễ dàng khuyến khích và khám phá sở thích, hình thành thói quen, tạo dựng nền tảng nhân cách riêng, giúp trẻ phát triển để trở thành chính mình trong tương lai với sự tự tin và nhận thức rõ ràng về thế giới.

3. Đội ngũ giáo viên, nhân viên chăm sóc trẻ

Không chỉ có chuyên môn tuyệt vời, tình yêu và coi trọng tính cách cá nhân mỗi trẻ là điều mà giáo viên của SSK luôn thể hiện giúp trẻ phát triển trong niềm vui hân hoan.

Khơi gợi hứng khởi, khuyến khích chia sẻ trong môi trường và không gian phù hợp là điều kiện tốt nhất để trẻ khám phá năng lực và tự xây dựng hành vi chuẩn mực chính bản thân mình. Đồng hành cùng trẻ đòi hỏi tình yêu, sự am hiểu ngôn ngữ phong phú và đa dạng để làm bạn với bé là điều giáo viên tại SSK luôn hướng tới.

Những thông tin chính:

 • Tỷ lệ giáo viên/ trẻ: 1:5 luôn đảm bảo các cô luôn chăm sóc và hướng dẫn trẻ tốt nhất.
 • Giáo viên: 95% tốt nghiệp đại học với nghiệp vụ chuyên môn cao.
 • Giáo viên Tiếng Anh: 100% bản xứ và có có chứng chỉ chuyên môn dạy Tiếng Anh cho trẻ.

Với tình yêu thương trẻ em và nghiệp vụ sư phạm phù hợp, đúng lứa tuổi giúp các em tự tin khám phá thế giới và hình thành những thói quen tích cực.

4. South Sky Kindergarten đáp ứng tối đa nhu cầu khám phá kỹ năng

Độ tuổi mầm non thì việc học luôn bắt đầu từ việc chơi, do đó chú trọng xây dựng môi trường không gian xung quanh giúp các bé có được sự tương tác và khám phá tốt nhất.

“Thế giới xanh ngay từ đầu” là thông điệp và mong muốn của nhà trường tạo nên khu vui chơi gần gũi thiên nhiên cho các bé. Xưởng nghệ thuật giúp trẻ tha hồ sáng tạo theo sở thích và khả năng của mình. Các tác phẩm nghệ thuật của bé được lưu lại trang trọng chính là thành quả tuyệt vời cho đam mê của các bé đồng thời là món quá ý nghĩa dành cho mỗi phụ huynh.

SKK chú trọng phát triển song song giữa trí tuệ, sáng tạo và thể chất. Do đó dinh dưỡng luôn được đảm bảo theo khẩu vị, thực đơn phù hợp theo từng lứa tuổi tại nhà bếp tiêu chuẩn. Giúp các bé hứng thú học và thích ăn, ngủ đủ là điều không gì tuyệt vời hơn mà chúng ta tạo ra.

Những tiện ích giúp trẻ luôn được chăm sóc chu đáo và vui vẻ tới trường:

 • Sân chơi ngoài trời rộng rãi giúp trẻ thoả thích khám phá thiên nhiên, hoạt động phát triển thể chất toàn diện.
 • Xưởng nghệ thuật: Là nơi trẻ thỏa thích sáng tạo nên những tác phẩm của riêng mình.
 • Bàn ghế tủ kệ: 100% gỗ tự nhiên an toàn và tiện nghi cho trẻ.
 • Học liệu và đồ dùng học tập: 90% bằng gỗ và chất liệu tự nhiên.
 • Không gian lớp học: 100% ánh sáng tự nhiên đảm bảo sức khỏe và sự sáng tạo.
 • Thực phẩm sạch: 100% giúp trẻ ăn ngon miệng, bảo vệ sức khỏe và phát triển đều.
 • Bếp ăn chuẩn bếp ăn 1 chiều: Phụ huynh hoàn toàn yên tâm với chế độ dinh dưỡng.

5. SSK chắc chắn là nơi giúp trẻ có được:

 • Môi trường học tập an toàn tuyệt đối.
 • Khám phá thế giới xung quanh, phát triển toàn diện, hình thành nhân cách.
 • Hứng thú và tự giác học tập, tự tin thể hiện ý tưởng, hành vi.
 • Sẵn sàng giúp đỡ mọi người, yêu thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.